Trung Quốc Mở rộng Sunroom hiện đại nhà sản xuất
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quảng Đông Na-View

Tham quan nhà máy

Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Nhà máy

Được Mở rộng Sunroom hiện đại & Mái nhà đầu hồi Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Điểm mạnh của chúng tôi:

Thiết kế Bespoke
Sunroom được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã thành lập một nhóm thiết kế phòng màn hình để giúp bạn tạo ra một kế hoạch cá nhân hài lòng.

phòng màn hình Nhà sản xuất
Nhà máy Quảng Đông NAVIEW cung cấp các bộ phận bổ sung cho phòng tắm nắng tiền chế thiết kế của bạn. Từ đầu đến cuối, chúng tôi kiểm soát quá trình, điều này giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng của các bộ phận phòng màn hình cũng như điều chỉnh nhu cầu dự án của bạn.

tại sao chọn chúng tôi

Thiết kế Bespoke

Phòng tắm nắng được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thành lập một bộ phận thiết kế phòng tắm nắng để giúp bạn vạch ra một kế hoạch cá nhân hài lòng.

Kỹ thuật cao cấp

Cấu trúc chính I-Beams cung cấp sức mạnh chống lại những cơn gió dữ dội và tuyết lớn và là một rào cản nhiệt tuyệt vời để giảm sự truyền nhiệt hoặc lạnh từ bên ngoài vào bên trong. Chất lượng nói lên tất cả.

Nhà sản xuất Sunroom

Nhà sản xuất Naivew Quảng Đông của chúng tôi cung cấp sự lựa chọn các bộ phận sunroom cho bạn. Chúng tôi kiểm soát quá trình từ đầu đến cuối, cho phép chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như hoàn toàn tùy chỉnh dự án của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi tiết liên lạc